ข่าว

อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้น้อย ก็อนุมัติให้ พรอมิส ปล่อยกู้สูงสุด 1 เเสน

สวัสดีครับ ก็วันนี้ก็จะนำข่าวสินเชื่อ ดีๆมาฝากเหมือนเช่นเคยนะครับผม กับ สินเชื่อพรอมิส เป็นสินเชื่อผ่านเน็ตนะครับถูกกฎหมายเเน่นอน 100% ซึ่งสินเชื่อนี่ก็เป็นสินเชื่อที่สามารถรองรับสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน ต่ำกว่า 30,000 บาทได้เลยนะครับผม

สำหรับ เงื่อนไข ต่างๆของผู้ที่จะยื่นกู้สินเชื่อนี้นะครับผมรายละเอียดทั้งหมดก็มีดังนี้นะครับสำหรับรายละเอียดสินเชื่อ ก็มี

1. ลูกค้าไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดค้ำประกันหรือใช้ผู้ค้ำประกันนะครับ

2. ลูกค้ากู้เพิ่มได้เเม้จะยังไม่ปิดบัญชี

3. ลูกค้าปิดบัญชีก่อนกำหนดไม่เสียค่ายกเลิกสัญญานะครับสำหรับวงเงินสินเชื่อ ก็มีรายละเอียดดังนี้นะครับสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทวงเงินจะอนุมัติให้ไม่เกิน 2 เท่ายกตัวอย่างลูกค้ามีเงินเดือน 10,000 บาทวงเงินจะอนุมัติให้กู้ 20000 บาทนะครับ

4. สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งเเต่ 30,000 บาทขึ้นไป ลูกค้าจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ที่มีนะครับ เเต่ไม่เกิน 300,000 บาทนะครับ

สำหรับคุณสมบัติของลูกค้าที่ต้องการยื่นกู้สินเชื่อพร้อมมิตรนี้คุณสมบัติก็มีดังนี้นะครับ

ข้อที่ 1 ต้องเป็น บุคคลที่อายุ 20 ปีขึ้นไปนะครับจนถึง 64 ปี

ข้อที่ 2 ต้องเป็น คนไทยมีสัญชาติไทยโดยกำเนิดนะครับ

ข้อที่ 3 ต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้ต่อเดือน 6000 บาทขึ้นไปนะครับผมอาจจะตรวจสอบในสลิปเงินเดือนหรือว่าใบรับรองเงินเดือนอย่างนั้นเองนะครับ

ข้อที่ 4 อายุงาน ต้องมีอายุงานอย่างต่ำก็คือ 1 เดือนขึ้นไป

ข้อที่ 5 มีที่อยู่ที่พักอาศัยในเขตที่ลูกค้าขอยื่นกู้

ข้อที่ 6 นี่หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้เเน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์หรือมีเบอร์สำรองนะครับตามเงื่อนไขที่ทางพร้อมมิตรกำหนด

สำหรับเอกสารการใช้สมัครนะครับก็ต้องเตรียมเอกสารดังนี้บัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรประชาชนนะครับ สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานอะไรก็ได้ที่สามารถรับรองว่า คุณได้รับเงินเดือนเท่านี้จริง สมุดบัญชีธนาคารธนาคารไหนก็ได้นะครับ

ยอดหรือตารางการชำระ ทุกท่านสามารถดูได้จากรูปข้างล่างนี้ได้เลยนะครับผม

สำหรับท่านใดสนใจก็สามารถติดต่อได้เลยนะครับกับพร้อมมิตรในพื้นที่ของท่านหรือเพื่อความสะดวกให้ทุกท่านโทรติดต่อสอบถามก่อนนะครับได้ที่เบอร์ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ 1751 นะครับโดยตรงเลยนะครับ

Related Articles

Back to top button
Close
Close